Website

TOP 5 Website Thiết Kế Logo Online Miễn Phí

5/5 - (2 bình chọn)

Các công ty, tổ chức thậm chí cá nhân nếu muốn xây dựng thương hiệu riêng đều cần có cho mình logo ấn tượng, chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa có ý định hoặc đủ ngân sách đầu tư cho logo, hãy tham khảo Top 5 Website Thiết Kế Logo Online dưới đây.

Cả 5 trang web mà Top Danang giới thiệu đều là website có kho logo và bộ công cụ thiết kế logo dễ sử dụng. Vì vậy ngoài lựa chọn logo có sẵn, bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo để có cho mình hình ảnh đại diện riêng mà không cần phải am hiểu về thiết kế. Tất cả đều được cung cấp miễn phí. Thử ngay nhé!

TOP 5 website thiết kế logo online miễn phí
TOP 5 website thiết kế logo online miễn phí
Website thiết kế logo tại Đà Nẵng

Website đang là loại hình trang mạng điện tử bán hàng được nhiều người yêu thích hiện nay. Vì thế, các dịch vụ về Website thiết kế logo tại Đà Nẵng mọc lên ngày càng nhiều. Vì thế, bạn cần cân nhắc để chọn cho mình địa chỉ tốt nhất nhé.

Price: 1.000.000 - 5.000.000

Currency: VND

1

Online Logo Maker - Công cụ thiết kế logo miễn phí

Online Logo Maker là một trang web thiết kế logo phù hợp với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là chủ doanh nghiệp nhỏ hay các trang web nhỏ. Lý do là vì nó có cách sử dụng rất dễ dàng và cực kỳ tiết kiệm chi phí.

Kho logo thiết kế sẵn của website có đa dạng các loại logo với hàng trăm chủ đề khác nhau. Chỉ với vài bước tùy chỉnh, bạn có thể chọn cho mình logo dạng hình hoặc chữ, hoặc kết hợp cả hai. Thêm vào đó một số ý tưởng liên quan đến ngành nghề hay doanh nghiệp của mình, bạn đã có một chiếc logo chuyên nghiệp và ấn tượng.

Website thiết kế logo - Online Logo Maker
Website thiết kế logo – Online Logo Maker

Nếu muốn tự sáng tạo, bạn có thể dùng bộ công cụ tạo logo từ website thiết kế logo miễn phí này. Các công cụ được đánh giá là dễ sử dụng và nhìn chung có khá nhiều chức năng.

  Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website: logomaker.com
2

Shopify Logo Maker - Website thiết kế logo đơn giản

Sử dụng Shopify, các cá nhân và tổ chức có thể tạo cho mình logo hiện đại, chuyên nghiệp mà không cần am hiểu về thiết kế. Tất cả những gì bạn cần là ý tưởng và hình ảnh mà mình muốn thể hiện.

Với kho logo và hình ảnh đồ họa khủng lồ, website thiết kế logo Shopify cho phép bạn tự do lựa chọn và ghép các yếu tố đồ họa thích hợp để tạo nên logo mang cá tính riêng. Các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể sử dụng website này để tìm kiếm ý tưởng, thiết kế logo đơn giản cho thương hiệu của mình.

Là một website thiết kế logo miễn phí, Shopify tất nhiên có nhược điểm là không thể đảm bảo logo của bạn là độc nhất. Tuy nhiên nếu bạn cần logo cho một web vệ tinh, trang con hoặc logo cho những website mẫu thì Shopify vẫn có thể đáp ứng tốt.

Website thiết kế logo - Shopify logo maker
Website thiết kế logo – Shopify logo maker

  Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website: shopify.com
3

Tailor Brands - Website tạo dấu ấn thương hiệu cho riêng bạn

Tailor Brands là một trong những website thiết kế logo miễn phí có giao diện trực quan, thân thiện và được người dùng đánh giá khá tích cực.

Website thiết kế logo - Tailor Brands
Website thiết kế logo – Tailor Brands

Không như một số web thiết kế khác, Tailor Brands tìm hiểu nhu cầu thiết kế logo của bạn qua một số câu hỏi thông dụng. Trang web này cũng tổng hợp những logo gần nhất với tiêu chí mà bạn đưa ra trong các câu trả lời để người dùng thoải mái lựa chọn.

Bạn có thể phát huy khả năng sáng tạo và cá tính riêng của mình khi sử dụng bộ công cụ thiết kế logo đơn giản của trang web này. Trong đó, hầu hết các thao tác mà người dùng cần thực hiện là tạo bộ lọc để lựa chọn các yếu tố đồ họa và thao tác kéo thả.

Tailor Brands là website thiết kế logo đáng thử với những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp Start-up. Bên cạnh đó bạn có thể tạo cho mình bộ nhận diện thương hiệu và website cơ bản, đồng bộ với logo mà mình thiết kế.

Xem thêm: Top 4 website học tiếng anh online miễn phí

  Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website: tailorbrands.com
4

GraphicSprings - Trang web tạo logo chuyên nghiệp

GraphicSprings là website thiết kế logo miễn phí, giúp bạn định hình phong cách, sáng tạo hình ảnh đại diện làm nổi bật thương hiệu và cá tính riêng của mình.

Website này được đánh giá tốt nhờ giao diện thân thiện, công cụ dễ sử dụng và tùy chỉnh cùng hướng dẫn sử dụng chi tiết. Truy cập vào trang chủ GraphicSprings, bạn sẽ thấy hướng dẫn khám phá website thiết kế logo với 3 bước cơ bản.

Bắt đầu bằng cách chọn nút “Thiết kế Logo trong vòng 1 phút”, người dùng sẽ được điều hướng đến trang công cụ thiết kế của GraphicSprings. Trong đó website thiết kế logo này sẽ đưa bạn qua từng bước thực hiện để đảm bảo hoàn thành logo theo đúng ý người dùng nhất.

Website thiết kế logo - GraphicSprings
Website thiết kế logo – GraphicSprings

Bên cạnh đó, điểm cộng của GraphicSprings là họ có hỗ trợ tiếng Việt. Người dùng Việt Nam có thể dễ dàng đọc hiểu, tìm kiếm hình ảnh và sử dụng các font chữ, thực hiện thao tác mà không gặp trở ngại.

  Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website: graphicsprings.com
5

Logaster - Website thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu

Không chỉ là website thiết kế logo, Logaster còn tạo cho bạn bộ nhận diện thương hiệu riêng. Qua việc đưa logo lên những sản phẩm và vật dụng như business card, thư, poster, mũ, văn phòng phẩm,… Logaster giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về độ phù hợp của logo và có thêm động lực xây dựng thương hiệu.

Website thiết kế logo - Logaster
Website thiết kế logo – Logaster

Trình tạo logo của trang web này cho phép người dùng tùy chọn màu sắc và các cấp độ màu khác nhau, gợi ý nhóm màu và các yếu tố đồ họa, font chữ phù hợp với phong cách doanh nghiệp/ cá nhân bạn. Dù là trang web tạo logo miễn phí, Logaster đảm bảo sản phẩm tạo ra có tính cá nhân hóa cao.

Bên cạnh đó, Logaster là website thiết kế logo hoàn toàn miễn phí, cho phép tải về với định dạng PNG sắc nét và không có dấu chìm hay buộc người dùng trả phí tải về.

  Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website: logaster.com

Post Comment