Website

TOP 5 trang web học tiếng anh online miễn phí hiệu quả nhất không thể bỏ qua

5/5 - (1 bình chọn)

Công việc và học tập đã chiếm dụng hết thời gian của chúng ta. Vì thế, việc mỗi người có mong muốn được đến trung tâm học tiếng Anh là điều rất khó. Vì vậy, các chương trình tự học trên trang web học tiếng Anh online miễn phí đã ra đời với mục đích hữu ích nhất cho người học. Đặc biệt dù bạn là người bận rộn đến đâu thì việc học tiếng Anh giờ đây cũng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất là nhiều.

top 4 trang web học tiếng anh online
TOP 4 trang web học tiếng anh online miễn phí
Trang website học tiếng Anh

Dịch bệnh bạn có nhiều thời gian hơn để đầu tư cho việc học ngoại ngữ. Vì thế, bạn đang tìm kiếm trang web học tiếng Anh tại Đà Nẵng? Vậy top 4 trang web sau đây là điều bạn nên lựa chọn đấy.

Service Type: Trang webiste học tiếng Anh

Price: 500.000 - 5.000.000

Currency: VND

 Điểm danh những trang web học tiếng Anh trong bài viết dưới đây đã được chọn lọc từ những người đã từng học và có kinh nghiệm. Hy vọng chia sẻ này sẽ giúp ích cho hành trình học ngoại ngữ của bạn thành công. 

Bạn có thể tham khảo ngay danh sách TOP 5 trang web học tiếng anh online miễn phí hiệu quả nhất  TOP Danang  chia sẻ dưới đây!

1

BBC Learning English

BBC Learning English là trung tâm tiếng Anh vô cùng uy tín. Các giáo viên thực hành trên ứng dụng hoàn toàn là người bản ngữ. Người học sẽ được học đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Chương trình đào tạo theo chuẩn Anh – Anh.

Các chủ đề giảng dạy đều được xây dựng trên nền tảng trình độ test của học viên. Các bạn có nhu cầu học lên cao như TOEFL, TOEIC, IELTS. Ngoài ra, các thế hệ học viên đến với BBC Learning English đều có kết quả học tập và đạt kết quả cao trong các kỳ thì chứng chỉ, du học,…

top 5 trang web học tiếng anh online
top 5 trang web học tiếng anh online – BBC

Điểm mạnh:

 •  Nội dung xây dựng bài học phong phú, chuẩn kiến thức chuyên môn.
 •  Giọng phát âm chuẩn giọng Anh – Anh.

Điểm hạn chế: 

 • Nội dung bài học khó, chủ yếu đề cập với các vấn đề liên quan báo chí (chính trị, xã hội), các kỳ thì thi chứng chỉ lớn.
 • Phương pháp học truyền thống và online. Đôi lúc chưa phát huy tốt tác dụng tương tác của học sinh và giáo viên.
 • Thiếu tiện ích và không có sự hỗ trợ của điện thoại thông minh như các trung tâm, trang web học tiếng anh khác.

  Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website: bbclearningenglish.co.uk
2

VOCA Music: Website học tiếng Anh qua Âm nhạc

Học tiếng Anh không còn nhàm chán mà ngày càng cảm thấy thú vị hơn khi đã có Voca Music. Một ứng dụng học tiếng Anh bằng âm nhạc hết sức thu hút. Phương pháp học tạo động lực cho học viên được vừa học vừa thư giản và không hề gây áp lực nào.

Cách học này luyện cho người nghe khả năng nghe, phát âm chuẩn và có nhịp điệu như người bản ngữ. Lâu ngày, bạn sẽ thấy được tiếng Anh đơn giản và không quá khó như bạn tưởng tượng. Voca Music thật sự đã tạo cho người học cảm giác dễ chịu và hiệu quả.

Trang web học tiếng anh tại nhà với Voca music
Trang web học tiếng anh tại nhà với Voca music

Trang web học tiếng anh qua âm nhạc đã cho thấy sự hữu ích và ưu điểm vượt trội của mình. Nó truyền được cảm hứng cho người học, không gây nhàm chán và dễ tiếp thu từ vựng hơn. Do đó, cách học này dù bạn có lười cũng có thể rèn luyện và tiến bộ nhanh.

Xem thêm: TOP 5 Trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất tại Đà Nẵng

3

EngVid

Engvid là trang web tập hợp các video bài giảng tiếng Anh online được chia sẻ nhiều nhất trên Youtuber. Tại đây tập hợp nhưng bài học dễ hiểu, đơn giản với tốc độ chậm giúp người học từ học và phát âm theo.

Đặc biệt, các video này được quay lại bởi người bản ngữ giúp người học cọ sát với ngôn ngữ và giọng điệu chuẩn. Cách học qua video này tạo được sự thích thú cho người học rất nhiều so với cách học truyền thống.

Nó còn hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính là có thể học bất kỳ lúc nào. Cho nên, cách học này rất được nhiều bạn trẻ yêu thích và tìm kiếm học hỏi rất nhiều.

top 4 trang web học tiếng anh online
top 4 trang web học tiếng anh online – engVid

  Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website:
4

DUOLINGO: Website học tiếng Anh thông qua hệ thống dịch thuật.

Duolingo là ứng dụng trang web khá quen thuộc với nhiều người. Đối với những bạn mới bắt đầu tìm kiếm trang web học tiếng Anh thì đây là công cụ tuyệt vời. Nó sẽ giúp bạn luyện âm, học từ vừng từ các cấp độ. Ngoài ra, bạn có thể luyện học câu, ngữ pháp dễ dàng được cài đặt trên phần mềm.

Với giao diện web khá bắt mắt, các chuyên mục trên web được tạo ra hết logic và phân chia cụ thể. Người học sẽ học từ level này đến level khác. Nó tạo được cảm giác chinh phục và tò mò cho người học. Vì thế, ứng dụng giúp bạn tiến bộ rất nhanh nếu kiên trì dành thời gian mỗi ngày học trên Duolingo.

Website được phân chia theo một cấu trúc bài học chuẩn quốc tế. Cách sắp xếp các câu hỏi đều rất thông minh và nhạy bén. Phương pháp học tiếng anh ở trang web này khá hay và thu hút.

Trang web học tiếng Anh online tại nhà qua Duolingo

Trang web học tiếng Anh online tại nhà qua DuolingoTuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý một số điểm hạn chế của trang web này là:

 • Phát âm theo dạng ‘máy móc’ chưa chuẩn xác 100% khi sử dụng giọng đọc của Google.
 • Nội dung xây dựng có vài phần chưa đánh vào trọng tâm kiến thức.
 • Các chủ đề bài học còn nhiều phần khô khan, chưa tạo được điểm nhấn thu hút người học.

  Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website: địa chỉ: duolingo.com
5

Elsa Speak English

Elsa Speak là ứng dụng quá nổi tiếng trong thời gian gần đây. Nó được xem là ứng dụng đột phá hỗ trợ đặt lực cho việc học tiếng Anh của người Việt.

Các kỹ năng nói, nghe được được ứng dụng này rất chú trọng. Ngữ pháp cũng app hệ thống cập nhập, người học ở mọi lứa tuổi sẽ được trải nghiệm những modul bài học hết sức thu hút.

Trang web học tiếng Anh
Trang web học tiếng Anh qua Elsa Speak

Với cách thiết bài học, phát âm chuẩn bản xứ ứng dụng này có được sự tin tưởng và download rất lớn. Người dùng hoàn toàn có thể được trải nghiệm nhiều điều thú vị từ khi học tiếng Anh trên Elsa Speak.

Post Comment