Công ty

THIẾT KẾ WEB TẠI ĐÀ NẴNG CHUẨN SEO, CHUYÊN NGHIỆP- ENWEB

5/5 - (1 bình chọn)

Theo một nghiên cứu đã chỉ ra tính trên toàn quốc, mỗi tháng có đến gần 50.000 lượt tìm kiếm từ khóa “thiết kế website” ở các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Vậy trong hàng ngàn đơn vị thiết kế thì đơn vị thiết kế web Đà Nẵng nào sẽ đáp ứng những tiêu chí nào để khách hàng tin tưởng và lựa chọn? Công ty thiết kế website Enweb chính là sự lựa chọn đầu tiên và xứng đáng nhất cho bạn đến thời điểm hiện tại. 

Enweb – Đơn vị thiết kế web tại Đà Nẵng uy tín

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, Enweb là công ty thiết kế web Đà Nẵng uy tín hàng đầu hiện nay.

Các thiết kế tại Enweb có giao diên bắt mắt, tương thích với nhiều thiết bị và đặc biệt rất dễ dàng sử dụng, quản lý. Hơn nữa việc sở hữu kho giao diện đa dạng các lĩnh vực ngành nghề khác nhau cũng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi thiết kế website tại Enweb.

Dịch vụ thiết kế web tại Enweb luôn tích hợp chi tiết và đầy đủ chức năng phù hợp riêng cho từng ngành hàng, không phát sinh thêm chi phí cộng với dịch vụ gia hạn tiện lợi giúp khách hàng tối ưu được ngân sách chi tiêu

Không những vậy, đội ngũ nhân viên của Enweb luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng 24/7 một cách chuyên nghiệp và chu đáo.

Quy trình thiết kế website Đà Nẵng tại Enweb

Tư vấn và định hướng khách hàng

Đầu tiên, Enweb sẽ lắng nghe nhu cầu và mong muốn của khách hàng từ đó tư vấn cho khách hàng phương án giao diện và các chức năng phù hợp. Đây là giai đoạn quan trọng luôn được En chú trọng vì nó sẽ là bước bắt đầu để tạo nên một dự án trôi chảy thành công.

Gửi mẫu giao diện demo

Sau khi tìm hiểu và nắm bắt được nguyện vọng của khách hàng, đội ngũ tư vấn sẽ lên phương án và gửi cho khách hàng một số mẫu giao diện tham khảo. 

Chốt giao diện

Nhằm tiết kiệm thời gian và công sức của cả 2 bên khi sử dụng dịch vụ, khi khách hàng đã quyết định chốt giao diện, 2 bên sẽ thỏa thuận và thống nhất trong hợp đồng.

Lên website demo

Khi đã thống nhất và chốt giao diện web, đội ngũ kỹ thuật sẽ dựa vào giao diện đã chốt để tiến hành lập trình và lên bản demo theo những nội dung đã cam kết để gửi khách hàng xem xét và kiểm duyệt. Trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi nội dung cần liên hệ với đội ngũ kỹ thuật để trao đổi và làm việc lại trước khi thực hiện bản demo.

Hoàn thiện và bàn giao

Khi các tính năng và những nội dung cơ bản của website được hoàn thành. Đội ngũ sẽ gửi lại bản thiết kế để khách hàng kiểm tra toàn bộ giao diện cũng như tính năng của website. Nếu không có yêu cầu sửa chữa hay bổ sung 2 bên sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Chế độ bảo hành sau thiết kế

Một website sau khi được xây dựng thì cần phải được chăm sóc thường xuyên để đảm bảo rằng nó là một trang web hữu ích giúp khách hàng nắm bắt được tình hình của công ty mà mình sẽ hợp tác. 

Tại Enweb, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Vì tính bảo mật web cao cùng với việc hỗ trợ 24/7 khi khách hàng gặp vấn đề website chắc chắn bạn sẽ không thấy bị “bỏ rơi” sau khi sử dụng dịch vụ.

Các dịch vụ thiết kế web tại Đà Nẵng ở Enweb

 • Thiết kế website cửa hàng sản phẩm
 • Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp
 • Thiết kế website tin tức
 • Thiết kế website bất động sản
 • Thiết website khách sạn – homestay
 • Thiết kế website nội thất
 • Thiết kế website du lịch
 • Thiết kế website khóa học
 • Thiết kế website nha khoa

Và còn nhiều nhiều những  mẫu thiết kế giao diện khác.

Những ưu điểm nổi bật khi thiết kế website Đà Nẵng tại Enweb

Tương thích với các thiết bị di động: Các thiết kế tại Enweb sử dụng công nghệ Resoinsive cùng với giao diện chuẩn SEO giúp website dễ dàng tương thích trên mọi thiết bị, tối ưu trải nghiệm của người dùng.

Dễ dàng quản trị dù không biết nhiều về kỹ thuật: Hệ thống quản trị hiện đại giúp dữ liệu được tối ưu tạo điều kiện quản lý dễ dàng hơn cho người sử dụng khi cập nhật và quản lý nội dung website.

Giao diện chuẩn SEO: Cấu trúc, bố cục, giao diện được thiết kế tối ưu cho SEO giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm thấy website.

Cải thiện trải nghiệm người dùng: Một website tốt là một website hướng đến người dùng. Chính vì vậy các thiết kế của Enweb luôn đề cao tính năng này – tạo sự thân thiện với người dùng để tỉ lệ chuyển đổi website được tốt hơn

Kết luận

Sở hữu một website chuẩn SEO cùng các chức năng trải nghiệm tốt sẽ giúp công cụ tìm kiếm đánh giá cao website của bạn, tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Và đương nhiên để có được điều này bạn cần thiết kế web Đà Nẵng ở một đơn vị có uy tín và trách nhiệm. 

Thiết kế website Enweb uy tín tại Đà Nẵng chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy, người cộng sự tuyệt vời cùng bạn xây dựng nên một website chuyên nghiệp tối ưu giúp doanh nghiệp phát triển và nhận được sự yêu mến của khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Công ty cổ phần Enmedia
 • Địa chỉ: 30 Tiểu La, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • SĐT: 0961.3737.05

Post Comment