Công nghệ Công ty Dịch vụ

NEWSTAR – Phát triển cùng thương hiệu

5/5 - (1 bình chọn)

NEWSTAR – PHÁT TRIỂN CÙNG THƯƠNG HIỆU. chúng tôi chuyên quảng bá thương hiệu trên môi trường internet. Giúp doanh nghiệp bạn nâng cao thương hiệu, phát triển bền vững.

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ NEWSTAR là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing có trụ sở tại 120 Hoàng Dư Khương, Thành Phố Đà Nẵng. Mã số thuế: 0401835581 , tên quốc tế: NEWSTAR COMPANY LIMITED.

Điểm mạnh hiện tại của Công ty NEWSTAR là cung cấp các dịch vụ như  tư vấn xây dựng hệ thống marketing online, hỗ trợ quảng Online, xây dựng thương hiệu mạnh mẽ  và  tăng sự hiện diện của thương hiệu khách hàng trên môi trường Internet và tăng hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần quảng bá thương hiệu đến gần hơn với khách hàng mục tiêu hơn. Nhưng bạn chưa có kế hoạch phát triển. Bản hoạch toán chi tiết chi phí các gói Marketing, xây dựng các kênh Quảng cáo cụ thể. Thì NEWSTAR là đơn vị tuyệt vời để tư vấn cho bạn.

Newstar - Phát triển cùng thương hiệu
Newstar – Phát triển cùng thương hiệu
Newstar - Dịch vụ Digital Marketing

Là một doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ - Digital Marketing, Newstar là đơn vị rất được nhiều người biết đến. Vậy chi tiết về sự phát triển của công ty này là gì? Tìm hiểu ngay nhé!

Service Type: Dịch vụ Digital Marketing

Giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp của bạn

Hiện tại NEWSTAR đang là đơn vị chuyên tư vấn và triển khai các ngành nghề sau cho các doanh nghiệp:

  • Phát triển thương hiệu trên Google
  • Dịch vụ quảng cáo Facebook Đà Nẵng uy tín
  • Quảng cáo video trực tuyến
  • Quảng cáo rao vặt
  • Quảng cáo truyền hình
  • Phát triển thương mại điện tử.

Hiện tại, công ty NEWSTAR đang vận hành các sản thương mại điện tử datxanhdanang.com.vn, quangcaotructuyen24h.vn, bdsdanang.vn, quangcao24h.net, tuyendungdanang.com.vn và một số kênh khác để hỗ trợ khách hàng trong việc quảng bá hình ảnh, tuyển dụng của doanh nghiệp.

Khi thời đại công nghệ số đang bùng nổ với lượng người dùng khủng trên Internet, các chiến dịch tối ưu và quảng cáo trực tuyến là hoạt động không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn quảng bá thương hiệu.

NEWSTAR có đội ngũ tư vấn viên có kiến thức chuyên môn cao. Đồng thời, họ cũng là những người có kinh nghiệm dày dặn cùng kỹ năng tốt. Sẽ luôn sẵn sàng đồng hành phát triển cùng thương hiệu. Được mang đến sự thành công cho doanh nghiệp với chi phí hiệu quả nhất chính là phương châm hoạt động của NEWSTAR.

Hiện tại công ty NEWSTAR liên tục tuyển dụng các vị trí về tư vấn Digital marketing cho các doanh nghiệp.

Các ứng viên có thể tham khảo thông tin tuyển dụng tại đây: https://www.facebook.com/newstar.digital/jobs/

Thông tin Liên hệ Công ty NewStar

Địa chỉ: 120 Hoàng Dư Khương, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Điện thoại: 02363.789.901
Hotline:
0911299901
Website: newstarvn.com
Email: info@newstarvn.com
Fanpage:fb.com/newstar.digital/

Tìm hiểu thêm về các Công ty dịch vụ chất lượng tại Top.danang!

Post Comment