Dịch vụ Địa điểm

Lưu ngay 4 địa điểm học võ Taekwondo ở Đà Nẵng tốt nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Võ thuật hay cụ thể là môn võ Taekwondo sẽ không chỉ là một trong những cách thức để tự vệ và hạn chế khả năng bản thân gặp phải những nguy hiểm xung quanh. Bên cạnh đó, đây cũng được xem là một trong những hình thức nhằm nâng cao sức khỏe và tăng cường sức đề kháng. Đặc việc tập luyện môn võ này thường xuyên cũng sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Vậy hãy cùng Top.danang.vn điểm qua những điểm học võ Taekwondo ở Đà Nẵng tốt nhất nhé!

Lưu ngay 4 địa điểm học võ Taekwondo ở Đà Nẵng tốt nhất
Lưu ngay 4 địa điểm học võ Taekwondo ở Đà Nẵng tốt nhất

Xem thêm: Top 4 điểm thuê máy ảnh Đà Nẵng chất lượng cao

1

CLB Hồng Bàng

Khi nhắc đến những địa điểm học võ Taekwondo ở Đà Nẵng, Hồng Bàng là cái tên không thể không nhắc đến. Bởi lẽ CLB được thành lập bởi những người yêu thích và có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm với bộ môn võ Taekwond. Đặc biệt họ luôn mong muốn mang môn võ này đến với đông đảo mọi người, đặc biệt là các bạn nhỏ đang trong độ tuổi phát triển thể chất. Vậy nên trung tâm sẽ luôn cung cấp dịch vụ học võ thuật với chất lượng tốt nhất.

Học võ Taekwondo ở Đà Nẵng - CLB Hồng Bàng
Học võ Taekwondo ở Đà Nẵng – CLB Hồng Bàng

Bên cạnh đó, với không gian học tập thoải mái, vui vẻ nên địa điểm học võ Taekwondo ở Đà Nẵng cũng được xem là nơi tạo ra cơ hội để các em học sinh, sinh viên được thư giãn và giải trí lành mạnh sau giờ học căng thẳng ở trường, lớp.

  Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Trường tiểu học Trần Cao Vân, Số 16 Hoàng Hoa Thám
 • Số điện thoại: 0836017368
 • Email: hongbangtkd@gmail.com
 • Website:
2

CLB võ Taekwondo Seung Ri

Bạn đang muốn tìm kiếm những địa điểm lý tưởng để tập luyện cho mình môn võ Taekwondo thì chắc hẳn CLB Seung Ri là một trong những sự lựa chọn rất lý tưởng.

Bởi lẽ CLB vốn được trang bị rất nhiều những đồ dụng thiết yếu nhằm bổ trợ tốt cho nhu cầu tập luyện của các học viên. Bên cạnh đó những người tầy tại đây đều sở hữu rất nhiều những kiến thức và kỹ năng tốt trong bộ môn võ thuật này. Vậy nên các bạn học viên sẽ luôn có được cơ hội học tập và rèn luyện tốt nhất khi đến với địa điểm học võ Taekwondo ở Đà Nẵng.

Học võ Taekwondo ở Đà Nẵng - CLB võ Taekwondo Seung Ri
Học võ Taekwondo ở Đà Nẵng – CLB võ Taekwondo Seung Ri

  Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 88A Huy Cận, Khuê Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 097 669 82 45
 • Email:
 • Website:
3

CLB Võ Suzucho

Sở hữu địa điểm học tập nằm ngay trong khuôn viên của Trường đại học Kinh Tế Đà Nẵng. Vậy nên CLB võ Suzucho được xem là một trong những hình thức giải trí và rèn luyện sức khỏe cực kỳ lành mạnh cho các bạn sinh viên trẻ.

Học võ Taekwondo ở Đà Nẵng - CLB Võ Suzucho
Học võ Taekwondo ở Đà Nẵng – CLB Võ Suzucho

Đến với địa điểm học võ Taekwondo ở Đà Nẵng này bạn sẽ được giao lưu và học hỏi với rất nhiều người cùng chung niềm đam mêm võ thuật. Hơn thế nữa, đội ngũ giáo viên tại đây cũng sẽ luôn tạo cho bạn những cơ hội học tập tốt nhất. vì thế đây cũng sẽ là sự lựa chọn rất hữu ích.

  Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Sân bóng chuyền cạnh sảnh khu A trường ĐH Kinh tế – 71 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại:
 • Email: clbkaratedo.dhkt@gmail.com
 • Website:
4

CLB Dari Đà Nẵng

Với mục tiêu luôn hướng các bạn học viên đến với triết lý học võ để tự vệ, để bảo vệ cho những người thân yêu xung quanh mình trong những trường hợp khẩn cấp. Do đó, ngoài là địa điểm học võ Taekwondo ở Đà Nẵng địa đây cũng sẽ là nơi giúp bạn rèn luyện được tinh thần thép cùng những suy nghĩ tích cực và đây lạc quan.

Học võ Taekwondo ở Đà Nẵng - CLB Dari Đà Nẵng
Học võ Taekwondo ở Đà Nẵng – CLB Dari Đà Nẵng

Bên cạnh đó với cơ sở vật chất cùng thiết bị tập luyện được trang bị đầy đủ. Vậy nên CLB Dari cũng sẽ là điểm học võ Taekwondo ở Đà Nẵng sở hữu chất lượng tốt nhất.

 

  Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 4 Nhà văn hoá Lao Động, 357 Lê Thanh Nghị, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 077 250 6080
 • Email:
 • Website:
5

Những lý do nên học võ taekwondo

Rèn luyện tính kỷ luật

Khi tập luyện taekwondo hay bất kỳ môn võ nào khác yêu cầu phải tập trung cao độ, bạn sẽ học được đức tính kỷ luật, rèn luyện khả năng chịu đựng, cũng như biết khiêm nhường, nhẫn nhịn và tôn trọng người khác hơn. Vì học võ không chỉ đơn giản là để đánh nhau, đây được xem là một môn học giúp bạn hiểu được nhiều chân lý của cuộc đời và giải quyết mọi vấn đề bình tĩnh hơn, kìm nén đức tính bạo lực của bản thân một cách hiệu quả.

Phát triển về thể chất lẫn tinh thần

Tất nhiên rồi, khi học taekwondo tại các lớp học võ taekwondo ở Đà Nẵng phía trên, bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các động tác đấm, đá một cách bài bản và chi tiết. Nhờ đó thể chất và thể lực được nâng cao rõ rệt. Đồng thời khi thực hiện những động tác này thì bạn sẽ được giải tỏa mọi căng thẳng và suy nghĩ tiêu cực.

Học võ taekwondo ở Đà Nẵng có cần thiết không?
Học võ taekwondo ở Đà Nẵng có cần thiết không?

Tăng khả năng tự vệ cho bản thân

Đây chính là tác dụng chính của việc học võ taekwondo. Vì khi được những người thầy đầy tận tâm chỉ dẫn từng động tác một, kết hợp với sự rèn luyện không ngừng nghỉ thì bạn sẽ dần học được cách di chuyển linh hoạt, phản xạ nhanh hơn và né đòn hiệu quả hơn.

Nhất là trong thời buổi nguy hiểm rình rập khắp nơi và rủi ro có thể xảy đến bất kỳ lúc nào, việc theo học các lớp học võ taekwondo ở Đà Nẵng để trang bị cho mình những “món nghề” cực chuyên nghiệp của môn võ này khi đã là một điều cực kỳ cần thiết.

  Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website:

Post Comment