Công ty Công nghệ Dịch vụ Địa điểm Thời trang Website

4 Địa Chỉ Bán Nam Châm Tại Đà Nẵng Chất Lượng

5/5 - (3 bình chọn)

Nam châm là nguyên liệu quan trọng trong công đoạn sản xuất sản phẩm có từ tính. Ngày nay, nam châm được ứng dụng trong cả quy trình tạo các sản phẩm, đồ chơi giải trí kích thích khả năng sáng tạo của trẻ em. 4 địa chỉ bán nam châm tại Đà Nẵng chất lượng nhất dưới đây sẽ cung cấp cho bạn nam châm đa dạng kích thước, từ tính và phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Hãy cùng TOP.Danang.vn tìm hiểu ngay nhé!

4 Địa Chỉ Bán Nam Châm Tại Đà Nẵng Chất Lượng
4 Địa Chỉ Bán Nam Châm Tại Đà Nẵng Chất Lượng
Nam châm nên mua tại Đà Nẵng

Bạn muốn mua nam châm tại Đà Nẵng nhưng chưa tìm được địa điểm? Top.danang sẽ giới thiệu ngay đến bạn 4 địa chỉ bán nam châm uy tín và chất lượng nhất.

Product Price: 20.000 - 500.000

Price Valid Until: 2022-01-23

Product In-Stock: InStock

Editor's Rating:
5
1

Bi Nam Châm Đà Nẵng - ANT Việt Nam

Công ty TNHH phụ kiện và công nghệ ANT Việt Nam chuyên cung cấp  bán nam châm bi Đà Nẵng. Với 3 chi nhánh trên mọi miền tổ quốc, công ty Ant Việt Nam luôn cung cấp đầy đủ cho khách hàng sản phẩm nam châm chất lượng và nhanh chóng nhất có thể.

Công ty TNHH phụ kiện và công nghệ ANT Việt Nam- Địa chỉ bán nam châm chất lượng
Công ty TNHH phụ kiện và công nghệ ANT Việt Nam

✧ Các loại nam châm không chỉ phục vụ trong ngành công nghiệp sản xuất điện tử mà còn ứng dụng trong lĩnh vực giải trí. Những viên bi nam châm nhỏ hay còn gọi là nam châm đồ chơi, với những màu sắc bắt mắt, khiến người nhìn phải thích thú và muốn chạm vào.

✧ Các viên nam châm giúp người chơi tăng trí tưởng tượng, đặc biệt các em nhỏ trong tuổi tò mò và sáng tạo, giúp các em phát triển sự liên tưởng không gian, tạo ra các đồ vật có hình dáng mà mình muốn.

  Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 669 Ngô Quyền
 • Số điện thoại: 0988888888
 • Email: anh@tmsol.vn
 • Website: tmsol.vn
2

Công ty Phú Gia Lộc

Khi bạn muốn mua nam châm Đà Nẵng đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với Công ty Phú Gia Lộc là công ty chuyên cung cấp các vật tư thiết bị công nghiệp và bán nam châm, mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng nhanh nhất, giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu toàn quốc.

✧ Với phương châm “Sự hài lòng về sản phẩm là niềm vui của chúng tôi”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Phú Gia Lộc đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng.

  Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website:

Post Comment